Hotline: 0908.590.031
Lịch công tác Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Đại học Phenikaa tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2019

Cập nhật: 18/03/2019 Lượt xem: 407
Tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm nay có 20 chuyên gia là đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng… và hàng trăm cán bộ, giảng viên của gần 100 trường đại học, cao đẳng, trường nghề trên cả nước. 
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại Hà Nội có 150 gian tư vấn, cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh, phụ huynh học sinh về những quy định liên quan đến kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và những yêu cầu cụ thể của từng ngành, trường đào tạo trong cả nước. Ngoài ra, Ban tổ chức còn có 3 khu vực tư vấn chuyên sâu nhằm hỗ trợ học sinh lựa chọn ngành, trường đúng với năng lực, sở thích; hướng dẫn cách bố trí thời gian học tập, ôn luyện và giải tỏa áp lực về thi cử... 

PGS.TS Lê Hải An, thứ trưởng Bộ GD-ĐT, đã khẳng định giá trị thông tin đặc biệt từ các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Báo Tuổi Trẻ tổ chức trong bài phát biểu khai mạc ngày hội sáng 17-3 tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.
Về kỳ thi THPT quốc gia, thứ trưởng An cho biết năm 2019 về cơ bản vẫn giữ nguyên so với 2018. Bộ GD-ĐT chỉ tập trung điều chỉnh các vấn đề kỹ thuật liên quan đến chấm thi, tăng cường các khâu giám sát để đảm bảo kỳ thi được tổ chức an toàn, hiệu quả, công bằng, khách quan hơn.

Đề thi vẫn bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình cấp THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.
Riêng Quy chế tuyển sinh đại học năm nay ngoài việc bổ sung quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng với khối ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề và bắt buộc thí sinh đã xác nhận nhập học phải nộp bản gốc giấy chứng nhận điểm thi thì vẫn giữ ổn định như năm 2018.

Đại học Phenikaa tham gia ngày hội với gian hàng ấn tượng, độ ngũ tư vấn viên đông đảo, chuyên nghiệp là chính các thầy cô của trường. Ngoài ra còn có sự góp mặt, chỉ đạo và tham gia trực tiếp của Ban giám hiệu, Trưởng phó các khoa và các bạn sinh viên, đoàn viên tạo ra sức hút mạnh mẽ. Gian hàng của Phenikaa-uni luôn chật cứng các bạn học sinh đến để tìm hiểu về trường
Với 21 chương trình đào tạo, trong đó có các ngành đào tạo đang rất nóng hiện nay với cơ hội việc làm rộng mở như Điều dưỡng, Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng; Kỹ thuật Điều khiển Tự động hóa; Kỹ thuật Cơ Điện tử và Công nghệ thông tin.. khiến không khí tại gian hàng luôn tấp nập với rất nhiều các câu hỏi của các bạn học sinh. Tất cả các câu hỏi đã được các tư vấn viên giải đáp đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi cho các em có những quyết đinh sáng suốt khi bước chân vào ngưỡng của của sự trưởng thành

Trong mùa tuyển sinh năm nay, trường Đại học Phenikaa cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các bạn học sinh đăng ký theo học tại trường như: Học bổng tài năng – mức học bổng 300% học phí; Học bổng xuất sắc – mức học bổng 200% học phí; Học bổng toàn phần – mức học bổng 100% học phí và học bổng hỗ trợ học tập – mức học bổng 50% học phí. Ngoài ra, sinh viên ngành điều dưỡng có cơ hội 100% được làm việc tại NHật bản sau khi ra trường, ngành Công nghệ vật liệu, Cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa tốt nghiệp loại khá trở lên và đúng thời hạn được đảm bảo việc làm tại các Công ty thành viên của Tập đoàn Phenikaa; Sinh viên ngành Công nghệ thông tin (chương trình Việt Nhật) đảm bảo việc làm tại Nhật Bản nếu đủ tiêu chuẩn.


Hy vọng sẽ được gặp lại các gương mặt hôm nay trong ngày tựu trường của Phenikaa-uni tháng 8 năm 2019


Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0908.590.031 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ