Hotline: 0908.590.031
Lịch công tác Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Khám phá những điều thú vị tại Trường Đại học Phenikaa

Cập nhật: 18/03/2019 Lượt xem: 120

Từ lâu, Trường Đại học Phenikaa đã được biết đến là một trong những môi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu đào tạo nhân tài cho đất nước. Không những thế, trường còn nổi tiếng bởi môi trường học tập hiện đại, các hoạt động ngoại khóa sôi động, các ưu đãi và chính sách học bổng “khủng”… Hãy cùng chúng tôi khám phá về ngôi trường tuyệt vời này.

Đại học đẳng cấp quốc tế

Đại học Phenikaa là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực với định hướng trở thành trường đại học nghiên cứu xuất sắc, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng.

Năm 2018, Trường được đầu tư 1600 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên rộng 12 héc ta tại quận Hà Đông, Hà Nội cùng các trang thiết bị dành cho đào tạo, nghiên cứu và thực hành đạt chuẩn quốc tế để sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên niên khóa 2019 – 2024.

Với chương trình đào tạo theo chuẩn CDOI quốc tế “Hình thành ý tưởng – Thiết kế ý tưởng – Thực hiện – Vận hành”, Trường Đại học Phenikaa đảm bảo mọi sinh viên tốt nghiệp luôn chủ động, sẵn sàng thích nghi và thành công trong mọi môi trường công nghiệp

Hoạt động sinh viên sôi nổi

Hoạt động sinh viên sẽ mang lại cho bạn sinh viên trải nghiệm những năm tháng đại học sôi nổi và đầy hứng khởi không thể nào quên. Trường Đại học Phenikaa hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên xây dựng các hoạt động gắn với khoa học, xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí đa dạng để Trường thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 – nơi các bạn tự do thể hiện photng cách cá nhân và làm phong phú thêm cuộc sống của mình.

Nhà trường ủng hộ và đỡ đầu các câu lạc bộ các hoạt động do chính sinh viên khởi xướng và điều hành, qua đó các bạn gặp gỡ những người bạn mới, phát triển kỹ năng sống và kết nối với những người có chung sở thích.

Hiện Trường Đại học Pheninkaa có nhiều CLB tình nguyện như Đội Tình nguyện đỏ, Đội Tình nguyện xanh; CLB Đọc sách, CLB Võ thuật, CLB Nghệ thuật… Các CLB thường xuyên phát động nhiều phong trào mang ý nghĩa.

Ngoài ra, Trường còn đồng hành và bảo trợ cho các hoạt động cộng đồng và xã hội như: tiếp sức mùa thi, hiến máu, thường niên tổ chức Trung thu cho các bệnh nhi ung thư…

Đặc biệt, không chỉ có các hoạt động Đoàn – Hội, các hoạt động gắn với học tập và nghiên cứu như thi robocon, thi Olympic Hóa – Dược, thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda… cũng thu hút được sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của đông đảo sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, các hoạt động này sẽ góp phần tạo ra môi trường lành mạnh cho sinh viên được tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm. Tham gia những hoạt động như thế, các bạn sinh viên có thể gặt hái được vô số ích lợi, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển của mình trong tương lai.

Có ngay việc làm sau khi ra trường

Với các mối quan hệ quốc tế mở rộng, đặc biệt là sự đầu tư trực tiếp của Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Phenikaa, sinh viên Trường Đại học Phenikaa có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị thành viên của Phenikaa Group cũng như cơ hội việc làm tại các thị trường nước ngoài như như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Cụ thể, sinh viên ngành CNTT (chương trình đào tạo CNTT Việt Nhật) đạt yêu cầu sẽ được tạo điều kiện về việc làm tại Nhật Bản với mức lương từ 2000 – 3000 USD/tháng.

Sinh viên các ngành Công nghệ Vật liệu, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tốt nghiệp đúng thời hạn và đạt loại khá trở lên được đảm bảo việc làm tại các công ty thành viên của Tập đoàn Phenikaa nếu đáp ứng yêu cầu công việc.

Học bổng “khủng”

Trường Đại học Phenikaa từ lâu luôn dành tặng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc những phần thưởng là các loại học bổng vô cùng “khủng”. Năm 2019, Trường Đại học Phenikaa đưa ra mức học bổng với mức tài chính không giới hạn. Đó là:

Học bổng tài năng – Mức học bổng 300% học phí – tối đa 60 triệu đồng/năm. Mức học bổng này dành tặng cho: Các thành viên đội tuyển thi Olympic quốc tế hoặc châu Á; Các thành viên đội tuyển thi khoa học kỹ thuật quốc tế hoặc châu Á; Đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Học bổng xuất sắc – Mức học bổng 200% học phí – tối đa 40 triệu đồng/năm. Mức học bổng này dành cho các bạn học sinh: Đạt giải nhì/ba kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc ia; Đạt giải nhất/nhì/ba kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, Đạt giải nhất/nhì/ba kỳ thi thể thao/văn nghệ cấp quốc gia.

Học bổng toàn phần – Mức học bổng 100% học phí – tối đa 20 triệu đồng/năm. Mức học bổng này cho cho các bạn học sinh đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia; đạt giải khuyến khích kỳ thi KHKT cấp quốc gia; đạt giải nhất/ nhì/ ba kỳ thi HSG cấp Tỉnh; đạt giải nhất/ nhì/ ba kỳ thi KHKT cấp Tỉnh; đạt giải nhất/ nhì/ ba kỳ thi thể thao/ văn nghệ cấp Tỉnh; Điểm trung bình chung từng học kỳ của 05 học kỳ đầu bậc THPT đạt từ 8.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn sử dụng (tính đến ngày 31/3/2019) đạt IELTS từ 5,5 trở lên/ TOEFL PBT từ 500 trở lên/ TOEFL iBT từ 65 trở lên; Học sinh các trường THPT chuyên có tổng điểm trung bình chung của tổ hợp 3 môn xét tuyển của 03 học kỳ (lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) bậc THPT từ 22,5 trở lên; Học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo quy định Số: 59/2015/QĐ-TTg ngày 19 tháng 11 năm 2015 của Thủ tướng Chính Phủ, có điểm trung bình chung mỗi học kỳ của 05 học kỳ đầu bậc THPT từ 8,0 trở lên.

Học bổng hỗ trợ học tập – Mức học bổng 50% học phí – tối đa 10 triệu đồng/năm. Mức học bổng này dành cho các bạn học sinh: Đạt giải khuyến khích kỳ thi HSG cấp tỉnh/ thành phố; Đạt giải khuyến khích kỳ thi KHKT cấp tỉnh/ thành phố; Học sinh có kết quả thi THPT QG năm 2019 của tổ hợp 3 môn xét tuyển tương ứng ngành học từ 21 điểm trở lên; Học sinh có kết quả học tập ở bậc THPT có tổng điểm trung bình chung của 03 năm lớp 10, 11, 12  hoặc điểm tổng kết lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển tương ứng ngành học từ 24 điểm trở lên.

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0908.590.031 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ