Lễ trao giải "Gương mặt sinh viên Điều dưỡng tiêu biểu"

Cập nhật: 09/06/2017 Lượt xem: 451
Theo đúng kế hoạch thì sáng ngày 05/04/2017, BTC cuộc thi "Gương mặt sinh viên Điều dưỡng tiêu biểu" đã công bố và trao giải cho các sinh viên ưu tú của cuộc thi, cuộc thi thuộc chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Khoa Điều dưỡng phối hợp với Đoàn trường tổ chức.

Cuộc thi là nơi các em sinh viên tự tin thể hiện bản thân, tính sáng tạo, tinh thần đoàn kết và cũng là một sân chơi cho các em giải tỏa áp lực trong những ngày học tập miệt mài, đồng thời mang thương hiệu Khoa Điều dưỡng, trường Đại học Thành Tây đến với tất cả mọi người.

Với tinh thần "Sinh viên Điều dưỡng tự tin tỏa sáng, cán bộ công bằng, chính trực" thì sau rất nhiều ngày đêm làm việc hăng say, vất vả. BTC cuộc thi đã chọn ra được được 12 gương mặt tiêu biểu, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Đại diện BTC lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, giới thiệu thành phần khách mời

Trưởng Khoa Điều dưỡng thầy Đinh Ngọc Đệ, động viên, khích lệ tinh thần các em

Thầy Nguyễn Văn Hải, Phó trưởng ban tổ chức giải, trao thưởng cho giải khuyến khích

PGS.TS Lê Văn Minh trao giải thưởng cho các vận động viên là cán bộ, sinh viên Khoa Điều dưỡng đạt được thành tích trong "Giải chạy việt dã mùa xuân 2017"