Hotline: 0908.590.031
Lịch công tác Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo Trường Đại học Thành Tây

Cập nhật: 17/07/2018 Lượt xem: 1.010

Ngày 16/07/2018, Trường Đại học Thành Tây đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo. Theo đó, Chủ tịch HĐQT Nhà trường – TS. Hồ Xuân Năng đã trao quyết định bổ nhiệm GS.TS Nguyễn Văn Hiếu giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và  PGS.TS Đỗ Văn Nam giữ chức vụ Viện trưởng Viện nghiên cứu tiên tiến (TIAS) Đại học Thành Tây.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT – TS. Hồ Xuân Năng đã chia sẻ về định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn tới GS.TS Nguyễn Văn Hiếu và PGS.TS Đỗ Văn Nam đã nhận lời về làm việc tại trường. Chủ tịch HĐQT mong rằng ở cương vị mới với năng lực và uy tín của mình, Ban lãnh đạo mới cùng tập thể CBNV và các đơn vị chức năng của Nhà trường cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực, đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ, nâng cao chất lượng dạy, học và nghiên cứu, từng bước đưa Trường Đại học Thành Tây trở thành một trường đại học phát triển theo hướng nghiên cứu, ứng dụng và đa ngành chất lượng cao.

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch HĐQT đã tin tưởng giao nhiệm vụ, GS.TS Nguyễn Văn Hiếu và PGS.TS Đỗ Văn Nam hứa sẽ nỗ lực học tập kinh nghiệm, lắng nghe, quan tâm và sát sao công việc, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Được biết, trước khi đảm nhiệm cương vị mới ở Đại học Thành Tây, GS.TS Nguyễn Văn Hiếu và PGS.TS Đỗ Văn Nam từng công tác tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và đã có hàng trăm công trình nghiên cứu khoa học công bố trên các Tạp chí khoa học quốc tế có uy tín. Đặc biệt, GS.TS Nguyễn Văn Hiếu đã được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2016 với công trình khoa học thuộc lĩnh vực Khoa học Vật liệu (Vật lý) đưa ra phương pháp mới chế tạo nano thứ cấp có khả năng mở rộng được ứng dụng không những trong nano cảm biến nhạy khí mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như linh kiện điện tử nano, pin năng lượng”, GS.TS Nguyễn Văn Hiếu cũng vinh dự là giáo sư trẻ tuổi nhất Việt Nam được phong học hàm giáo sư năm 2015.


Tối cùng ngày, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức buổi tiệc đầm ấm và trang trọng “Ra mắt lãnh đạo Trường Đại học Thành Tây, các Viện nghiên cứu và giao lưu các nhà khoa học”. Những thành viên trong bộ máy lãnh đạo mới của Trường Đại học Thành Tây và các viện sẽ là “đầu tàu” dẫn dắt sự phát triển của nhà trường trong chặng đường sắp tới../.

Nguồn 
http://thanhtay.edu.vn/le-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-lanh-dao-truong-dai-hoc-thanh-tay-2/#.W021OIVpjb0.facebook

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0908.590.031 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Tin tức cùng chuyên mục
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ