Hotline: 0908.590.031
Lịch công tác Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Sinh viên trường ĐH Thành Tây tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên do Thành đoàn Hà Nội tổ chức!

Cập nhật: 25/05/2017 Lượt xem: 1.252
Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016), nhân tháng Thanh niên 2016, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên của các cơ sở đoàn trên địa bàn TP. Hà Nội tham gia.
 
Mở màn tháng Thanh niên là Giải bóng đá sinh viên Thủ đô, HANOI SV CUP 2016. Đây là Giải đấu chuyên nghiệp lần đầu tiên được phối hợp tổ chức giữa Thành đoàn Hà Nội và Công ty CP bóng đá Việt Nam. HANOI SV CUP 2016 đã thu hút được 32 đội bóng đến từ các trường đại học, cao đẳng Hà Nội.
 
Đội bóng đá nam trường ĐH Thành Tây bốc thăm vào bảng G gặp các đội tuyển Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Đại học Việt Hung. Tuy chỉ dừng bước ở vòng bảng nhưng đây thực sự là một sân chơi bổ ích cho các nam sinh viên trường ĐH Thành Tây nói riêng và SV thành phố Hà Nội nói chung.
 
Cũng trong tháng Thanh niên, Thành đoàn Hà Nội đã khai mạc và thi đấu các nội dung của Hội khỏe thanh niên Thủ đô 2016 vào ngày 5/3/2016.
 
Trường Đại học Thành Tây tham dự nội dung bóng bàn đơn nam
 
Với chất giọng mượt mà xứ Nghệ, Thảo Nhi, K9- Dược A đã trình diễn tiết mục Về Hà Tĩnh người ơi tại cuộc thi “Ngôi sao dân ca 2016” do Nhà văn hóa Học sinh sinh viên tổ chức.
 
Các hoạt động trong Tháng Thanh niên vẫn đang được tích cực triển khai. Hy vọng sẽ tạo động lực cho các đoàn viên, sinh viên hứng khởi, hăng say trong học tập và rèn luyện.
 
Thông tin và hình ảnh về các hoạt động được cập nhật liên tục trên fanpage: Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Thành Tây (link: https://web.facebook.com/Doantruongttu/ )
Gửi email In trang
Bình luận facebook
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ