Hotline: 0908.590.031
Lịch công tác Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Tập đoàn Phenikaa bảo trợ việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ vật liệu Đại học Thành Tây

Cập nhật: 22/06/2018 Lượt xem: 854

Nằm trong chương trình tạo ra các cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Đại học Thành Tây, ngày 11/06/2018, Tập đoàn Phenikaa đã có công văn gửi Trường Đại học Thành Tây về việc Hỗ trợ tuyển dụng Kỹ sư ngành Công nghệ Vật liệu (CNVL) nhằm bổ sung nguồn nhân lực phục vụ định hướng phát triển của Tập đoàn. Theo đó, từ năm 2022 – 2024, Tập đoàn Phenikaa sẽ tuyển dụng 30 – 50 kỹ sư ngành CNVL, Đại học Thành Tây (tương ứng sinh viên tốt nghiệp khóa 1,2,3 ngành CNVL) với mức lương tối thiểu từ 8 – 10 triệu đồng/tháng (chưa kể thưởng và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của luật lao động và Tập đoàn).

Thành lập năm 2010, Tập đoàn Phenikaa là tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam đồng thời cũng là chủ sở hữu của Đại học Thành Tây. Tập đoàn hiện có hơn 10 nhà máy sản xuất và công ty thành viên với số lượng cán bộ công nhân viên trên 1.600 người, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm của Phenikaa đã có mặt ở trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tiêu biểu như: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… trong đó có thương hiệu hàng đầu thế giới là đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE (VICOSTONE Quartz Surfaces). Trong thời gian tới, với định hướng phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, Phenikaa sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, triển khai nhiều dự án phủ rộng trên cả nước, đưa sản phẩm đến với nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ riêng sinh viên ngành CNVL, sinh viên tốt nghiệp Đại học Thành Tây nói chung cũng sẽ có nhiều cơ hội thực tập, làm việc và trở thành nhân viên chính thức của các đơn vị thành viên của Tập đoàn, cũng như cơ hội làm việc tại các thị trường nước ngoài như Mỹ, Canada (đơn vị thành viên của Tập đoàn tại nước ngoài).Trụ sở công ty Vicostone (Tập đoàn Phenikaa) tại Mỹ
Dưới sự đầu tư của Tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Thành Tây sẽ tiếp tục xây dựng cơ sở vật chất và khung chương trình giảng dạy theo hướng chuẩn quốc gia và khu vực, liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín trên thế giới, đồng thời mở rộng các ngành đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn Phenikaa nói riêng và  nhu cầu của thị trường lao động nói chung./.
 

Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0908.590.031 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ