Trang trọng Lễ trao bằng tốt nghiệp Khoa Điều Dưỡng Tháng 8/2017

Cập nhật: 10/08/2017 Lượt xem: 279
Sáng ngày 10/8/2017, Trường Đại học Thành Tây đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân Điều Dưỡng năm 2017 cho 199 tân khoa tại hội trường 206 trường Đại học Thành Tây.

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng, kiêm Trưởng phòng Đào tạo, ThS. BSCK 2.Đinh Ngọc Đệ – Phó Trưởng khoa Điều Dưỡng cùng các giảng viên, cán bộ và  các tân cử nhân khoa Điều Dưỡng nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Hoàng Anh Tuấn Kiệt bày tỏ niềm tự hào và hân hoan khi được cùng các thầy, cô chứng kiến sự trưởng thành của các tân cử nhân. TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt cũng hi vọng các bạn sẽ tiếp tục học hỏi từ sách vở, cuộc sống để hoàn thiện chính bản thân mình. “Biển học vô bờ, việc học tập là cả đời, đặc biệt với nghề nghiệp liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, tôi xin chúc các em, những cử nhân Điều dưỡng sẽ luôn vững bước trên con đường mình đã chọn, hoàn thiện bản thân và góp phần vào sự phát triển bền vững và nhân bản của toàn xã hội”.

TS.Hoàng Anh Tuấn Kiệt - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây bày tỏ niềm tự hào và hân hoan khi được cùng các thầy, cô chứng kiến sự trưởng thành của các tân cử nhân.
TS.Hoàng Anh Tuấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây bày tỏ niềm tự hào và hân hoan khi được cùng các thầy, cô chứng kiến sự trưởng thành của các tân cử nhân.

Sau phần công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của TS. Đặng Xuân Tin – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây, TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt đại diện lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho 4 sinh viên thủ khoa các lớp 13DDDCQ01, 14 DDDLT03, 14 DDDLT04, 14DDDVT01.

Đồng thời, để tuyên dương vinh danh đội ngũ cán bộ lớp đã làm việc tích cực để duy trì một tập thể lớp vững mạnh, ThS. BSCK 2.Đinh Ngọc Đệ – Phó Trưởng khoa Điều Dưỡng đã lần lượt trao tặng phần thưởng cho 11 cán bộ lớp, đảm nhiệm vai trò lớp trưởng, lớp phó.

Trong niềm hân hoan và đầy tự hào cùng các tân cử nhân, sinh viên Phạm Thị Hoa đã thay mặt các cử nhân nhận bằng tốt nghiệp gửi gắm lời tâm sự, cảm ơn và trao tặng tri ân lãnh đạo trường, lãnh đạo khoa bó hoa tươi thắm.

Đại diện tân cử nhân trao tặng bó hoa tươi thắm tới Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Tây.

Một trong những phần quan trọng nhất của buổi Lễ là phần trao bằng và làm nghi lễ tốt nghiệp. Lần lượt 199 sinh viên Đại học Thành Tây được xướng danh, bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp. Tận tay TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt trao bằng cho sinh viên được xướng tên.

TS. Hoàng Anh Tuấn Kiệt trao bằng cho tân cử nhân Điều Dưỡng.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên” của trường mang niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” trường Đại học Thành Tây. Xin gửi lời chúc các tân cử nhân sẽ thành công trên con đường mà chúng ta đã chọn, luôn luôn học hỏi cố gắng để đóng góp cho xã hội.

Tin tức cùng chuyên mục