Hotline: 0908.590.031
Lịch công tác Trang chủ Tìm kiếm Danh mục

Trường Đại học Thành Tây tiếp và làm việc với Đối tác Nhật Bản về hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân lực

Cập nhật: 22/08/2017 Lượt xem: 539

Đại diện Trường Đại học Phúc lợi Y tế Thành Phố Hiroshima chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và Đại diện lãnh đạo Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây.


Ngày 17/8, đại diện Trường Đại học Phúc lợi Y tế Thành Phố Hiroshima đã tới thăm trường và có buổi gặp mặt với Ban Giám hiệu và Đại diện lãnh đạo Khoa Điều dưỡng trường Đại học Thành Tây. Tại buổi họp, đại diện Trường Đại học Phúc lợi Y tế Thành phố Hiroshima đề cập hướng kết hợp trong việc chuyển tiếp sinh viên Đại học Thành Tây sau tốt nghiệp sang du học tại Nhật Bản và các kế hoạch tài trợ cho trường.

Tiếp đó, Ban lãnh đạo nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện của công ty TNHH Vietnam – Japan Bridge Investments vào ngày 18/8/2017. Tại buổi làm việc, trên tinh thần hợp tác và cởi mở, hai bên đã đàm phán các vấn đề hợp tác và các chương trình hỗ trợ sinh viên du học tại Nhật.

Qua trao đổi, công ty TNHH Vietnam – Japan Bridge Investments cũng nắm bắt được định hướng phát triển và tầm nhìn chiếc lược của nhà trường trong thời gian tới và đề xuất xúc tiến ký kết biên bản hợp tác.


Gửi email In trang
Bình luận facebook
(Hãy gọi 0908.590.031 hoặc gửi yêu cầu để được tư vấn miễn phí)
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ
Đăng ký xét tuyển
Đăng ký xét tuyển
Lưu ý: Các ô có dấu (*) bắt buộc phải điền đầy đủ